Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Trang trại chăn nuôi gà thịt chuồng lạnh khép kín của Hộ chăn nuôi Hoàng Văn Vui

Thứ hai - 20/11/2023 10:55 143 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Chủ dự án: Hộ chăn nuôi Hoàng Văn Vui

Địa chỉ: ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư: Ông Hoàng Văn Vui

Điện thoại liên hệ: 0387 279 539

2. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

TRANG TRẠI CHĂN NUÔI GÀ THỊT CHUỒNG LẠNH KHÉP KÍN

2.1. Địa điểm thực hiện dự án và mối tương quan của dự án

2.1.1. Địa điểm thực hiện dự án

Dự án Trang trại chăn nuôi gà thịt chuồng lạnh khép kín của Hộ chăn nuôi Hoàng Văn Vui được xây dựng trên thửa đất số 24 tờ bản đồ số 43 thuộc ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, với tổng diện tích đất của dự án là: 13.711,8 m2 thuộc sở hữu của ông Hoàng Văn Vui.

Vị trí khu đất thực hiện dự án tiếp giáp tứ cận như sau:

- Phía Đông giáp đất trồng mãng cầu của ông Hợi.

- Phía Tây giáp đất trồng cao su của ông Sơn.

- Phía Nam giáp đất trồng mãng cầu của ông Vinh.

- Phía Bắc giáp đường giao thông nông thôn.

Bảng 1: Hệ tọa độ, ranh giới dự án

Tên mốc

Y

Tây Nam

Tây Bắc

Đông Nam

Đông Bắc

2.1.2. Mối tương quan của dự án đối với các đối tượng tự nhiên:

- Dự án Trang trại chăn nuôi gà thịt chuồng lạnh khép kín của Hộ chăn nuôi Hoàng Văn Vui có tuyến đường giao thông nông thôn đi qua, do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân trong vùng. Có hệ thống lưới điện quốc gia đi qua thuận lợi cho việc sử dụng điện cho sản xuất và sinh hoạt của dự án.

- Theo quan sát xung quanh dự án không có vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển; nhà thờ, đền, chùa; các khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí; các khu di tích lịch sử, văn hóa, di sản văn hóa đã xếp hạng.

- Trong vòng bán kính 500 m không có nhà dân sinh sống, không có khu giết mổ tập trung, không có chợ, trường học. Với khoảng cách và vị trí này của Dự án phù hợp với Thông tư số 23/2019/TT-BNNPTNT ngày 30/11/2019 của Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn hướng dẫn một số điều của Luật Chăn nuôi.

Tác giả: MT