Công tác tuần từ ngày 29/11/2013 – 05/12/2013

- Báo cáo công tác tháng 12;

- Tổng hợp báo cáo tổng kết năm 2013;

- Tổng hợp Báo cáo kiểm soát thủ tục hành chính năm 2013;

- Tổng hợp chấm điểm thi đua các huyện, thị;

- Hoàn chỉnh báo cáo thi đua Cụm VII, chuẩn bị họp tổng kết công tác thi đua Cụm VII.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Gò Dầu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

2. Thanh tra

- Kết luận Đoàn thanh tra việc chấp hành pháp luật trong công tác cấp GCNQSDĐ, QSH nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo Quyết định Số 993/QĐ-STNMT ngày 07/5/2013 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Dương Minh Châu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3.  Phòng Tài nguyên

-  Tập trung chỉnh sửa và hoàn tất Quy hoạch Khoáng sản đến năm 2020;

-     Tiếp tục thực hiện kết luận Thanh tra tỉnh trên địa bàn huyện Tân Biên và Châu Thành;

-  Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7;

-  Thẩm định và tham mưu 08 hồ sơ đã nhận trong tuần.

4. Chi cục Quản lý đất đai

- Tiếp tục thực hiện 13 hồ sơ tuần trước chuyển sang và hồ sơ nhận mới trong tuần;

-  Tiếp tục Dự thảo hợp đồng thuê đất của các tổ chức đã có Quyết định cho thuê đất của UBND tỉnh và Phụ kiện hợp đồng thuê đất đối với các tổ chức có quyết định điều chỉnh đơn giá thuê đất;

-  Tiếp tục kiểm tra hồ sơ quy hoạch sử dụng đất của các huyện Châu Thành, Dương Minh Châu, Tân Biên đã chỉnh sửa để trình UBND Tỉnh xét duyệt;

-  Tiếp tục khảo sát đất khu vực vành đai biên giới và báo cáo kết quả khảo sát;

-  Hoàn chỉnh báo cáo tình hình quản lý nhà nước về đất đai;

-  Điều chỉnh Quyết định giao đất cho Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG;

-  Kiểm tra thực tế khu đất Công ty CP Khai thác khoáng sản Tây Ninh xin chủ trương nhận chuyển nhượng để thực hiện dự án lập bến bãi kinh doanh vật liệu xây dựng.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Tân Châu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

5. Chi cục bảo vệ môi trường: Tiếp tục thực hiện các công việc thường xuyên của đơn vị.

6. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất

Tiếp tục đôn đốc nhắc nhở các huyện, thị tổ chức việc rà soát, cấp GCN QSDĐ theo Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 04/4/2013 và Chỉ thị 07/CT-UBND ngày 03/6/2013.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Trãng Bàng, Châu Thành và Thị Xã trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

7. Trung tâm Công nghệ thông tin

- Họp với Đoàn thanh tra và chỉnh sửa bổ sung báo cáo theo ý kiến đóng góp của Đoàn;

- Chỉnh sửa dự thảo Quy chế thu thập, quản lý, cập nhật, khai thác và sử dụng dữ liệu về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

8. Trung tâm Phát triển quỹ đất

- Thương thảo ký hợp đồng trích đo khu đất tại ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành;

- Báo cáo UBND tỉnh phương án triển khai thực hiện dự án khu đất B1 (đường 30/4, phường 3, thị xã Tây Ninh);

- Theo dõi việc cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho người trúng đấu giá khu đất 1.409,2 m2 (phường 1, thị trấn Tân Châu);

- Theo dõi tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư và giá khởi điểm khu đất 4.554,4 m2 (đường Trần Hưng Đạo, khu phố 1, phường 1, thị xã Tây Ninh);

- Theo dõi tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư khu đất 4.475,9 m2 (khu phố 3, thị trấn Tân Biên);

- Điều tra biến động hiện trạng NTCS Suối Dây dự án Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh;

- Điều tra hiện trạng sử dụng đất dự án Sở Giáo dục – Đào tạo Tây Ninh;

- Theo dõi chủ trương của UBND Tỉnh về giải phóng mặt bằng 03 khu đất thu hồi của Công ty TNHH TM - DV Tân Bách Khoa.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Hòa Thành trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

9. Trung tâm Quan trắc

Tiếp tục phối hợp với Phòng Quản lý Tài nguyên, Thanh tra Sở, Chi cục BVMT thực hiện kế hoạch thu mẫu, phân tích mẫu phục vụ thanh kiểm tra bảo vệ môi trường trên địa bàn Tỉnh năm 2013 theo sự phê duyệt UBND Tỉnh.

10. Phòng Kinh tế đất: Tiếp tục thực hiện 01 hồ sơ tuần trước chuyển sang và hồ sơ nhận mới trong tuần.

- Tham gia đoàn công tác hổ trợ huyện Tân Biên trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trên đây là báo cáo kết quả thực hiện trong tuần từ ngày 29/11/2013- 05/12/2013; kế hoạch tuần kế tiếp./.