Công tác tuần từ ngày 14/6/2013 – 20/6/2013

Thứ sáu - 14/06/2013 14:30 774 0

Công tác tuần từ ngày 14/6/2013 – 20/6/2013

1. Văn phòng

- Báo sơ kết công tác thi đua khối 6 tháng đầu năm 2013.

- Đăng ký mẫu dấu chữ ký của cơ quan, người đúng đầu do UBND tỉnh quản lý.

-Tiếp tục tổng hợp đề án xác định ví trí việc làm của các phòng và các đơn vị.

- Tổng hợp báo cáo sơ kết công tác thi đua 6 tháng của Cụm thi đua VII (7 tỉnh Cụm miền đông Nam bộ).

2. Thanh tra

- Làm việc với UBND huyện DCM, UBND xã Truông Mít về việc xác minh nguồn gốc đất 8330m2 cho Công ty Can Sports sử dụng;

- Đối thoại các vụ khiếu nại: vụ ông Lê Văn Hai và ông Lê Văn Sạch (Gò Dầu); vụ bà Phan Thị Mộng Điệp (Gò Dầu).

- Họp xem xét 6 hồ sơ phường 4 cưỡng chế để xây dựng Trường Mầm non và trường Tiểu học chất lượng cao.

- Báo cáo Đoàn Thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật về khoáng sản (đất san lấp) đối với các đơn vị khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

- Phối hợp với PTN Sở kiểm tra các đơn vị khai thác đất san lấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

- Báo cáo tiến độ thanh tra việc cấp giấy CNQSDĐ cho phòng TNMT 09 huyện thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

- Dự thảo Quyết định và kế hoạch thanh tra việc quản lý sử dụng đất của 03 đơn vị theo kế hoạch thanh tra;

- Triển khai quyết định và kế hoạch thanh tra đất đai 04 đơn vị đã ban hành quyết định.

3.  Phòng Tài nguyên

-   Tập trung chỉnh sửa và hoàn tất Quy hoạch Khoáng sản đến năm 2020 để trình UBND tỉnh.

-   Xây dựng kế hoạch kiểm tra các đơn vị đóng cửa mỏ khu vực Đông Bắc Núi Phụng.

-   Tiếp tục thực hiện kết luận Thanh tra tỉnh trên địa bàn huyện Tân Biên.

-   Tiếp tục thẩm định và tham mưu 07 hồ sơ.

4. Chi cục Quản lý đất đai

- Tiếp tục giải quyết 06 hồ sơ giao đất, thuê đất.

- Tiếp tục dự thảo hợp đồng thuê đất của các tổ chức đã có Quyết định cho thuê đất của UBND Tỉnh.

- Tiếp nhận hồ sơ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu (2011-2015) đã chỉnh sửa, hoàn chỉnh của 09 huyện, thị để trình UBND Tỉnh xét duyệt.

- Kiểm tra tổng hợp báo cáo UBND tỉnh tình hình kiểm kê đất lúa trên địa bàn tỉnh.

5. Chi cục Bảo vệ môi trường

- Tiếp tục tổ chức kiểm tra theo Quyết định số 816/QĐ-STNMT ngày 17/4/2013 kiểm tra việc thực hiện biện pháp BVMT đối với các cơ sở thuộc Kế hoạch xử lý ONMT của UBND tỉnh các năm 2007, 2008, 2009, 2010.

- Tiếp tục tiến hành kiểm tra đột xuất các đơn vị đã được chứng nhận hoàn thành xử lý môi trường theo Quyết định của UBND tỉnh.

- Báo cáo Bộ TNMT tình hình thực hiện Chỉ thị 26/2007/CT-TTg ngày 26/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc theo dõi, giám sát và đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch tài nguyên – môi trường và phát triển bền vững.

- Báo cáo UBND tỉnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường.

- Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường phục vụ công tác thẩm định đề án bảo vệ môi trường chi tiết của 01 đề án.

- Tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức ngày môi trường Thế giới 5/6/2013.

6. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất

- Nhận, thẩm định và xử lý hồ sơ đăng ký cấp GCN, đăng ký giao dịch bảo đảm, chỉnh lý, sao quét các hồ sơ cấp giấy, đăng ký và xoá thế chấp của các tổ chức;

- Thực hiện cập nhật, chỉnh lý các hồ sơ biến động của hộ gia đình cá nhân.

7. Trung tâm Công nghệ thông tin

- Tiếp tục vận hành và bảo trì mạng LAN, trang Web, phần mềm e Office cho Sở và các đơn vị trực thuộc.

- Xây dựng kế hoạch và triển khai cho cán bộ, viên chức đăng ký thi đua thực hiện Chỉ thị 02/CT-BTNMT.

- Test nhập dữ liệu phần mềm quản lý thông tin -  kho lưu trữ của Trung tâm.

- Tiếp tục thu thập thông tin và viết bài đưa lên trang web.

- Kiểm tra hồ sơ cấp phép khoáng sản nộp lưu trữ.

8. Trung tâm Phát triển quỹ đất

- Tổng hợp báo cáo kết quả thông báo đấu giá 02 khu đất Chợ kết hợp nhà phố chợ Thái Bình và khu B.

- Kiểm tra hiện trạng 04 khu đất: khu 1.409,2 m2 tại thị trấn Tân Châu; khu đất 4.475,9 m2 tại khu phố 3 thị trấn Tân Biên; khu 1.436,6 m2  tại đường 30/4, khu phố 01, phường 01, thị xã Tây Ninh; khu đất Chợ kết hợp nhà phố chợ Thái Bình.

- Hoàn chỉnh phương án đấu giá 02 khu đất: khu 1.409,2 m2 tại thị trấn Tân Châu; khu đất 4.475,9 m2 tại khu phố 3 thị trấn Tân Biên.

9. Phòng Tài chính-kế toán

- Tiếp tục thực hiện các công tác thường xuyên của kế toán.

10. Phòng Kinh tế đất: tiếp tục thực hiện những hồ sơ còn tồn và nhận mới.

11. Trung tâm quan trắc môi trường: tiếp tục thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.