Công tác tuần từ ngày 21/6/2013 – 27/6/2013

Thứ sáu - 21/06/2013 14:35 848 0

Công tác tuần từ ngày 21/6/2013 – 27/6/2013

1. Văn phòng

- Hoàn chỉnh báo cáo tình hình thực hiện KH phát triển KTXH, XDCB 6 tháng đầu năm 2013, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013.

- Chuẩn bị tổ chức hội nghị giao ban sơ kết 6 tháng đầu năm 2013 tại huyện Tân Châu.

- Báo cáo kiểm soát TTHC qúy II/2013.

- Tiếp tục phối hợp phòng Tài nguyên rà soát lại 21 thủ tục thuộc lĩnh vực tài nguyên khoáng sản.

-Tiếp tục tổng hợp đề án xác định ví trí việc làm của các phòng và các đơn vị.

2. Thanh tra

- Phúc tra xác minh các vụ khiếu nại và các vụ đã có biên bản họp của UBND tỉnh, dự thảo báo cáo tham mưu Ban Giám đốc báo cáo UBND tỉnh;

- Dự thảo báo cáo Đoàn Thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật về khoáng sản (đất san lấp) đối với các đơn vị khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

- Đoàn thanh tra làm việc với UBND huyện thống nhất báo cáo kết quả tahnh tra chuyển mục đích sử dụng đất cho trại gà bà Lã Thị Kim Oanh, xã Truông Mít, huyện DMC, tỉnh Tây Ninh;

- Báo cáo tiến độ thanh tra việc cấp giấy CNQSDĐ cho phòng TNMT 09 huyện thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

- Kiểm tra, thanh tra đột xuất việc khai thác khoáng sản và môi trường một số đơn vị trong tỉnh;

* Kiến nghị: Đề nghị Ban Giám đốc và Văn phòng Sở xem xét bố trí bàn làm việc và 01 máy vi tính để Thanh tra Sở có máy làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3.  Phòng Tài nguyên

- Xây dựng kế hoạch kiểm tra các đơn vị đóng cửa mỏ khu vực Đông Bắc Núi Phụng.

- Phối hợp các đơn vị tiến hành kiểm tra các đơn vị khai thác than bùn trên địa bàn huyện Châu Thành từ ngày 11/06/2013 – 14/06/2013.

- Thẩm định và tham mưu 06 hồ sơ: hồ sơ xin mở rộng diện tích và tăng độ sâu của DNTN Long Phước; hồ sơ xin gia hạn Gia hạn Giấy phép khai thác khoáng sản của Công ty TNHH MTV Quốc Hùng; hội đồng Đóng cửa mỏ của Công ty Cổ phần Hoa Cương Đất Việt; xin khai thác nước dưới đất của Hộ kinh doanh Trương Tấn Lộc; hồ sơ xin khai thác nước dưới đất của Công ty TNHH MTV Thành Vũ; hồ sơ xin khai thác nước dưới đất của công ty TNHH Đặc Rạng tại xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

4. Chi cục Quản lý đất đai

- Tiếp tục giải quyết 4 hồ sơ giao đất, thuê đất của 4 tổ chức;

- Tiếp tục Thẩm định hồ sơ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu (2011-2015) của 06 huyện, thị còn lại.

- Tiếp tục dự thảo hợp đồng thuê đất của các tổ chức đã có Quyết đinh cho thuê đất của UBND Tỉnh.

- Chỉnh sửa chỉnh đề án việc làm, biên chế Chi Cục năm 2014.

5. Chi cục Bảo vệ môi trường

- Tiếp tục Tổ chức kiểm tra theo Quyết định số 816/QĐ-STNMT ngày 17/4/2013 kiểm tra việc thực hiện biện pháp BVMT đối với các cơ sở thuộc Kế hoạch xử lý ONMT của UBND tỉnh các năm 2007, 2008, 2009, 2010.

- Tiếp tục tiến hành kiểm tra đột xuất các đơn vị đã được chứng nhận hoàn thành xử lý môi trường theo Quyết định của UBND tỉnh.

- Tiếp tục công tác thẩm định Báo cáo Đánh giá tác động môi trường; phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; dự án cải tạo phục hồi môi trường; hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại; hồ sơ thiết kế hệ thống xử lý chất thải; báo cáo giám sát môi trường; giấy xác nhận đủ điều kiện nhập khẩu phế liệu; chứng nhận hoàn thành các biện pháp bảo vệ môi trường.

6. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất

- Nhận, thẩm định và xử lý hồ sơ đăng ký cấp GCN, đăng ký giao dịch bảo đảm, chỉnh lý, sao quét các hồ sơ cấp giấy, đăng ký và xoá thế chấp của các tổ chức;

- Thực hiện cập nhật, chỉnh lý các hồ sơ biến động của hộ gia đình cá nhân.

7. Trung tâm Công nghệ thông tin

- Tiếp tục vận hành và bảo trì mạng LAN, trang Web, phần mềm e Office cho Sở và các đơn vị trực thuộc.

- Test nhập dữ liệu phần mềm quản lý thông tin -  kho lưu trữ của Trung tâm.

- Tiếp tục thu thập thông tin và viết bài đưa lên trang web.

- Kiểm tra hồ sơ cấp phép khoáng sản nộp lưu trữ.

8. Trung tâm Phát triển quỹ đất:

- Theo dõi tình hình bán đấu giá 03 khu đất: Chợ kết hợp nhà phố chợ Thái Bình, khu khách sạn và Dịch vụ thương mại cao cấp đường Hoàng Lê Kha (khu A, B).

- Theo dõi giá khởi điểm và tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư khu đất 4.478,6m2 tại Khu phố 3, thị trấn Tân Biên, khu đất 1.409,2m2 tại Khu phố 1, thị trấn Tân Châu.

- Dự án: Khu tái định cư; Trường THPT Hoàng Lê Kha và Trung tâm GDTX thị xã: tiếp tục nhận bàn giao hồ sơ đo đạc khu đất và điều tra hiện trạng sử dụng đất.

9. Phòng Tài chính -kế toán:

- Tiếp tục thực hiện các công tác thường xuyên của kế toán.

- Tiếp tục Kiểm tra hồ sơ quyết toán kinh phí hoạt động các đơn vị trực thuộc

10. Phòng Kinh tế đất: tiếp tục thực hiện những hồ sơ còn tồn và nhận mới.

11. Trung tâm quan trắc môi trường:tiếp tục thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.