Công tác tuần từ ngày 25/10/2013 – 31/10/2013

Thứ sáu - 25/10/2013 14:30 806 0

Công tác tuần từ ngày 25/10/2013 – 31/10/2013

1. Văn phòng

- Tiếp tục soạn thảo Quy chế thực hiện cơ chế một cửa và một cửa liên thông.

- Tổng hợp Báo cáo cải cách và kiểm soát TTHC Quý IV năm 2013.

- Lập kế hoạch CCHC năm 2014.

2. Thanh tra

- Dự thảo Quyết định và Kế hoạch thanh tra các đơn đơn vị khai thác cát theo Kế hoạch thanh tra.

- Báo cáo kết quả kiểm tra 03 đơn vị tự thỏa thuận đền bù đất trong Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.

- Họp xây dựng chương trình Kế hoạch thanh, kiểm tra năm 2014 tại Thanh tra tỉnh.

- Dự thảo Quyết định và kế hoạch thanh tra về lĩnh vực môi trường.

3.  Phòng Tài nguyên

Tập trung chỉnh sửa và hoàn tất Quy hoạch Khoáng sản đến năm 2020.

Tiếp tục thực hiện kết luận Thanh tra tỉnh trên địa bàn huyện Tân BiênChâu Thành.

Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 7.

Lập Kế hoạch kiểm tra Công ty Cổ phần Hoa Cương Đất Việt mỏ đá 6B, thuộc khu vực Đông Bắc Núi Phụng, xã Thạnh Tân, thị xã Tây Ninh theo phản ánh của người dân.

Thẩm định và tham mưu 05 hồ sơ đã nhận trong tuần.

4. Chi cục Quản lý đất đai

- Tiếp tục thực hiện 11 hồ sơ tuần trước chuyển sang và hồ sơ nhận mới trong tuần.

Tiếp tục Dự thảo hợp đồng thuê đất của các tổ chức đã có Quyết định cho thuê đất của UBND tỉnh và Phụ kiện hợp đồng thuê đất đối với các tổ chức có quyết định điều chỉnh đơn giá thuê đất.

Tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm đo đạc của Công ty TNHH Cao su An Cố phục vụ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Kiểm tra hồ sơ Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu (2011 - 2015) của các huyện Gò Dầu, Trảng Bàng.

Kiểm tra hồ sơ kiểm kê số liệu diện tích đất trồng lúa đo đơn vị tư vấn chỉnh sửa.

Tiếp tục tổng hợp các Dự án, công trình có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng, đất rừng phòng hộ năm 2013 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

5. Chi cục bảo vệ môi trường

- Kiểm tra tiến độ xây dựng hệ thống xử lý nước thải Công ty Sunchung, DNTN Xuân Hồng.

- Tổ chức tập huấn về môi trường năm 2013 vào ngày 07 và 08 tháng 10/2013.

- Tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013.

6. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất

Tiếp tục thực hiện đôn đốc nhắc nhở các huyện, thị tổ chức việc rà soát, cấp GCN QSDĐ theo chỉ thị 05/CT-TTg ngày 04/4/2013 và Chỉ thị 07/CT-UBND ngày 03/6/2013.

7. Trung tâm Công nghệ thông tin

- Hoàn thành báo cáo và ước thực hiện kết quả công tác năm 2013 và kế hoạch công tác năm 2014.

- Tiếp tục thực hiện hồ sơ mời thầu Phần mềm Văn phòng điện tử: ký kết hợp đồng và các thủ tục thanh quyết toán.

- Tiếp tục xây dựng bản đồ nền cho dữ liệu không gian GIS huyện Châu Thành.

8. Trung tâm Phát triển quỹ đất

- Khu đất 1.409,2 m2 tại thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu: Tổ chức bàn giao đất ngoài thực địa cho người trúng đấu giá và bàn giao hồ sơ cho phòng TNMT huyện Tân Châu cấp giấy CNQSDĐ cho người trúng đấu giá.

- Trình UBND tỉnh về việc xin chủ trương giải phóng mặt bằng 02 khu đất thu hồi của Công ty TNHH TM-DV Tân Bách Khoa và 01 khu đất thu hồi chủ trương xây dựng Bệnh viện đa khoa tư nhân Cao Văn Chí.

- Dự án 03 Công ty Cao su: làm việc với chủ đầu tư về việc tiếp tục triển khai thực hiện theo chủ trương của UBND tỉnh.

- Khu đất thực hiện dự án Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã - Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha: làm việc chủ đầu tư về hợp đồng thực hiện dự án.

9. Trung tâm Quan trắc

Phối hợp với Phòng Quản lý Tài nguyên, Thanh tra Sở, Chi cục BVMT thực hiện kế hoạch thu mẫu, phân tích mẫu phục vụ thanh kiểm tra bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh năm 2013 theo sự phê duyệt UBND tỉnh.

10. Phòng Kinh tế đất

Hoàn thành Dự thảo Bảng giá đất năm 2014 tỉnh Tây Ninh thông qua Ban chỉ đạo xây dựng Bảng giá đất năm 2014.