Triển khai quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thành phố Tây Ninh

Thứ năm - 16/12/2021 15:00 857 0

Ngày 06/12/2021  UBND tỉnh ra Quyết định số 3307/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của thành phố Tây Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai quyết định và đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện như sau:

1. UBND thành phố Tây Ninh

- Công bố, công khai kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt theo đúng quy định của pháp luật về đất đai;

- Thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt;

- Tổ chức kiểm tra việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất.

- Cập nhật quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Tây Ninh theo đúng quy định.

* Gửi kèm Quyết định phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của UBND tỉnh.

2. Sở Tài nguyên và Môi trường (Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh)

Thực hiện việc lưu trữ hồ sơ và đăng lên Website Sở Tài nguyên và Môi trường để công khai theo quy định và tham mưu thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt.

Đề nghị UBND thành phố Tây Ninh tổ chức thực hiện theo đúng quy định./.

3307qd.signed (1).pdf