Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo thực hiện công tác trọng tâm trong tháng 9/2014

Thứ năm - 11/09/2014 17:55 730 0

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo thực hiện công tác trọng tâm trong tháng 9/2014

Theo báo cáo số 214/BC-UBND ngày 29/8/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh, trong tháng qua tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục duy trì phát triển ổn định. Để tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2014, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong thời gian tới:

Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát, tổng hợp danh sách các tổ chức được nhà nước cho thuê đất thuộc đối tượng điều chỉnh năm 2014 để xác định điều chỉnh giá thuê đất. Xây dựng bảng giá đất năm 2015. Kiểm tra việc chấp hành pháp luật đất đai, bảo vệ môi trường và tài nguyên nước tại khu công nghiệp Trảng Bàng. Tổng hợp các dự án, công trình có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng trên địa bàn. Kiểm tra, thanh tra đột xuất việc khai thác khoáng sản và môi trường một số đơn vị trong tỉnh và theo phản ánh của nhân dân.

Theo tayninh.gov.vn