Ông Nguyễn Xuân Văn- Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nghỉ hưu kể từ ngày 01/9/2014.

Thứ bảy - 06/09/2014 16:50 876 0

Chiều ngày 29/08/2014, tại hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra lễ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Xuân Văn - Phó Giám đốc Sở.

Ông Huỳnh Văn Quang - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Xuân Văn

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Huỳnh Văn Quang – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phan Văn Sử - Giám đốc sở Nội vụ, Bà Trương Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc sở Nội vụ, Ban Giám Đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng trưởng, phó các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở.

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch tỉnh, ông Huỳnh Văn Quang đã trao quyết định nghỉ hưu cho Ông Nguyễn Xuân Văn. Thay mặt Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Nguyễn Đình Xuân -  Giám đốc Sở cảm ơn ông Nguyễn Xuân Văn đã có nhiều đóng góp cho ngành tài nguyên và môi trường trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Đình Xuân - Giám đốc Sở TNMT trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Xuân Văn

Tại buổi lễ, trong niềm xúc động, Ông Văn chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo tỉnh, Ban lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức đã tạo mọi điều kiện, giúp đỡ ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Minh Phụng