Thông tin dự án đấu thầu

•   03/03/2023 02:08:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện gói thầu: Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; Đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất.Thuộc Nhiệm vụ: Xây dựng Kế hoạch Ứng phó sự cố tràn dầu tỉnh Tây Ninh

•   03/03/2023 01:56:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện gói thầu: Thẩm định hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu.Thuộc Nhiệm vụ: Xây dựng Kế hoạch Ứng phó sự cố tràn dầu tỉnh Tây Ninh
Thông báo Về việc mời nộp báo giá cung cấp hóa đơn điện tử, biên lai điện tử năm 2023 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh.

•   17/02/2023 03:58:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện Gói thầu: Cung cấp, lắp đặt thiết bị văn phòng Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

•   17/02/2023 01:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị tư vấn thẩm định giá thiết bị Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

•   17/02/2023 01:36:00 PM

•   31/01/2023 08:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo (lần 3) Về việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 4.053,8 m2 đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên, Khu phố 2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

•   10/01/2023 07:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
THÔNG BÁO (LẦN 2) Về việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 4.053,8 m2 đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên, Khu phố 2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

•   16/12/2022 10:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 4.053,8 m2 thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu phố thương mại Tân Biên, Khu phố 2, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 645,6 m2 đất tại khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu.

•   09/12/2022 02:44:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời viết đề cương nhiệm vụ lập “Kế hoạch quản lý chất lượng môi trường nước mặt trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”

•   13/12/2022 08:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo về việc đấu giá tài sản (lần 3)

•   03/08/2022 03:48:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo về việc đấu giá tài sản (lần 3)
Thông báo Về việc tiếp tục lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất (lần 2).

•   12/07/2022 08:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất.

•   06/07/2022 08:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0
THÔNG BÁO Về việc đấu giá tài sản (lần 2)

•   11/03/2022 02:07:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định đổi tên Trung tâm Thông tin Tài nguyên và Môi trường thành Trung tâm Công nghệ Thông tin

•   29/03/2013 02:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0
UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 16/2012/QĐ-UBND ngày 09/3/2012 về Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường và Quyết định số 21/QĐ-UBND ngày 03/01/2013 về việc kiện toàn và đổi tên Trung tâm Thông tin Tài nguyên và Môi trường thành Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.