Quyết định đổi tên Trung tâm Thông tin Tài nguyên và Môi trường thành Trung tâm Công nghệ Thông tin

Thứ sáu - 29/03/2013 14:25 811 0

UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 16/2012/QĐ-UBND ngày 09/3/2012 về Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường và Quyết định số 21/QĐ-UBND ngày 03/01/2013 về việc kiện toàn và đổi tên Trung tâm Thông tin Tài nguyên và Môi trường thành Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ban Giám đốc Sở đọc quyết định đổi tên Trung tâm Thông tin Tài nguyên và Môi trường thành Trung tâm Công nghệ Thông tin

Trung tâm Công nghệ thông tin là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện các hoạt động về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường thuộc phạm vi quản lý của Sở; Tổ chức thực hiện các dịch vụ công về công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở làm việc theo quy định của pháp luật,chịu sự chỉ đạo, quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức, biên chế và hoạt động; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Cục Công nghệ thông tin trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trụ sở làm việc: Số 606 đường 30/4, phường 3, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại số 066.3827113.

Giám đốc là ông : Trịnh Đình Cảnh

Phó Giám đốc là bà : Cao Thị nga