Thông báo Về việc mời viết đề cương nhiệm vụ lập “Kế hoạch quản lý chất lượng môi trường nước mặt trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”

Thứ ba - 13/12/2022 08:17 367 0

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tài nguyên nước, môi trường, biến đổi khí hậu và các cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân có liên quan về việc viết đề cương nhiệm vụ lập “Kế hoạch quản lý chất lượng môi trường nước mặt trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.

- Thời gian nhận đề cương: trước ngày 31/01/2023.

- Đề cương, dự toán kinh phí thực hiện gồm bản giấy có ký tên, đóng dấu và bản điện tử (file Word), vui lòng gửi về theo địa chỉ:

- Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh (Phòng Bảo vệ môi trường);

- Số 606, đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh;

- Điện thoại: 0987720395 – Lê Trung Cường; Email: phongksontn@gmail.com.

Trân trọng./.

Tác giả: MT