Thông báo kêu gọi đầu tư thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 14/04/2015 22:30 753 0
Căn cứ Công văn số 836/UBND-KTN, ngày 01/4/2015 của UBND tỉnh Tây Ninh về tiêu chí mời gọi đầu tư thực hiện dự án Cụm ứng dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo kêu gọi nhà đầu tư tham gia thực hiện dự án gồm các nội dung sau:

1. Đối tượng đăng ký tham gia: Các tổ chức kinh tế hoặc hộ gia đình cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

2. Tên gọi, vị trí, lĩnh vực kêu gọi đầu tư dự án:

- Tên gọi dự án: Cụm ứng dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

- Tổng diện tích thực hiện dự án: 245.543 m2.

- Địa điểm: xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Lĩnh vực kêu gọi đầu tư: Trồng rau sạch bằng kỹ thuật thủy canh, màng dinh dưỡng và canh tác trên giá thể không đất; Công nghệ nuôi cấy mô cho rau, hoa, lan, cây cảnh, cây ăn trái các loại; Sản xuất cây ăn quả theo tiêu chuẩn ViệtGap; ứng dụng chất điều hòa sinh trưởng thực vật trong điều khiển cây trồng; Nhân, lai tạo giống cây, đặc biệt cây dược liệu, cây mắc ma; ứng dụng công nghệ gen; sản xuất nấm và các chế phẩm vi sinh.

3. Về hình thức và thời hạn cho thuê đất: Đấu giá để cho thuê quyền sử dụng đất thu tiền thuê đất hàng năm, thời hạn 50 năm.

4. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký làm chủ đầu tư:

- Thời gian nộp hồ sơ: 30 ngày (kể từ ngày thông báo).

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Phát triển Quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: số 606, đường 30/4, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: (066) 3818421 – 3815559; Fax: (066) 3829827.

- Email: trungtamphattrienquydattayninh@gmail.com.

Xem chi tiết thông báo tại đây.

TTPTQD