Công khai báo cáo đề cuât cấp GPMT Dự án NHÀ MÁY GIẶT S.A GARMENT FINISHING (VIỆT NAM) của CÔNG TY TNHH S.A GARMENT FINISHING (VIỆT NAM)

Thứ tư - 03/01/2024 10:06 203 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ:

CÔNG TY TNHH S.A GARMENT FINISHING (VIỆT NAM)

• Địa chỉ văn phòng: Lô 8&9, Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật của Chủ Dự án: Bà. Trần Thị Lan
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên với mã số doanh nghiệp số 3900336576 đăng ký lần đầu ngày 06/05/2004, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 03/10/2023 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh cấp.
  • Giấy chứng nhận đầu tư với mã số dự án 5420640767 chứng nhận lần đầu 06/05/2004, chứng nhận thay đổi lần thứ 5 ngày 10/02/2023 và chứng nhận hiệu đính ngày 18/12/2023 do Ban quản lý Khu Kinh Tế tỉnh Tây Ninh cấp.
  1. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ:

NHÀ MÁY GIẶT S.A GARMENT FINISHING (VIỆT NAM)

1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư

Địa điểm thực hiện dự án: Lô 8&9, KCX-CN Linh Trung III, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Với vị trí này, dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:

• Phía Đông: Giáp đường B của KCX-CN Linh Trung III.
  • Phía Tây: Giáp với Công ty TNHH Quốc tế Chấn Gia Thanh đang hoạt động sản xuất sản phẩm bằng kim loại;
  • Phía Nam: Giáp với Công ty TNHH Capitle Textle (Việt Nam) đang hoạt động sản xuất và gia công chỉ may mặc;
  • Phía Bắc: Giáp đường số 2 của KCX-CN Linh Trung III.

Tác giả: Phòng BVMT