Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp GPMT Nhà máy chế biến tinh bột khoai mì, công suất 120 tấn tinh bột/ngày của Công ty cổ phần bột mì Bảo Duy

Thứ hai - 08/01/2024 13:46 157 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ CƠ SỞ

Tên chủ cơ sở: Công Ty Cổ Phần Bột Mì Bảo Duy

• Địa chỉ văn phòng: tổ 3, ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư:

Ông Lê Hữu Vinh.

Chức danh: Giám đốc

Ông Lê Vinh Dự.

Chức danh: Phó Giám Đốc

Ông Lê Hữu Hùng.

Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị

• Điện thoại: 02763740054
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 3900316788 đăng ký lần đầu ngày 20 tháng 04 năm 2004 và đăng ký thay đổi lần thứ 13 ngày 13 tháng 7 năm 2023.

Tên cơ sở

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN TINH BỘT KHOAI MÌ

1.

Địa điểm cơ sở:  ấp Thạnh An, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của khu đất thực hiện dự án là 35.790 m2.

• Phía Bắc giáp          : nhà dân.
  • Phía Nam giáp         : nhà dân.
  • Phía Đông giáp       : đường lộ nhựa (đường đi xóm chàm).
  • Phía Tây giáp          : đất trồng mì.

Tác giả: Phòng BVMT