Sở Tài nguyên - Môi trường tổ chức họp lấy ý kiến đối với dự thảo luật đất đai sửa đổi

Thứ sáu - 29/03/2013 15:40 738 0

Thực hiện Quyết định số 350/QĐ-UBND ngày 26/02/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Ngày 28/03/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục tổ chức họp lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tham dự cuộc họp có Ban Giám đốc Sở, trưởng phó phòng các đơn vị và 94 công chức, viên chức của Sở tham dự với tổng số 27 lượt góp ý.

Nội dung sẽ tiếp tục được cập nhật.