Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Nhà máy sản xuất thảm xốp neeu (việt nam)

Thứ tư - 12/07/2023 08:26 359 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NEEU (VIỆT NAM)

Địa chỉ liên hệ: Lô A3.9, đường D1, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa,
thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Người đứng đầu cơ quan chủ dự án: Ông XIA WEI DONG

• Chức vụ: Giám đốc
  • Ngày sinh: 09/01/1967
  • Quốc tịch: Trung Quốc

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, mã số doanh nghiệp 3901257542, đăng ký lần đầu ngày 12/01/2018, đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 18/11/2021;

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với mã số dự án 9910708378, chứng nhận lần đầu ngày 08/01/2018, chứng nhận thay đổi lần thứ 4 ngày 11/07/2022.

1. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

“NHÀ MÁY SẢN XUẤT THẢM XỐP NEEU (VIỆT NAM)

1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư

Địa điểm Lô A3.9, đường D1, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Với trị trí thực hiện tại lô A3.9, đường D1, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:

• Phía Bắc và Đông Bắc: Giáp với Công ty TNHH Thời trang Denny (Việt Nam), hoạt động sản xuất drap trải giường, vỏ chăn, ga, áo gối;
  • Phía Tây Bắc: Giáp với Công ty Cổ phần Công nghiệp Pinnacle (Việt Nam), hoạt động sản xuất thuốc nhuộm, chất phụ trợ, hóa chất định hình vải cho ngành dệt nhuộm;
  • Phía Nam và Tây Nam: Giáp với Công ty TNHH Jia Kuan Shun, hoạt động sản xuất giày dép;
  • Phía Đông: Giáp với đường D1, đối diện là Công ty TNHH Công nghệ Y tế Royal Tong, hoạt động thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng, sản xuất dây truyền dịch.
  1. Quy mô dự án đầu tư (phân loại theo tiêu chí quy định của pháp luật về đầu tư công)
  • Căn cứ tại điểm a, khoản 7, mục III, phần A quy định dự án có tổng mức đầu tư từ 1.500 tỷ đồng trở lên và mục II, phần B quy định dự án có tổng mức đầu tư từ 80 tỷ đến dưới 1.500 tỷ đồng của Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định số 40/2020/NĐ – CP ngày 06/04/2020 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đầu tư công: Dự án Nhà máy sản xuất thảm xốp NEEU (Việt Nam) có tổng vốn đầu tư là 231.690.000.000 VNĐ được xác định thuộc nhóm B có cấu phần xây dựng được phân loại theo tiêu chí quy định của pháp luật về đầu tư công.

1. CÔNG SUẤT, CÔNG NGHỆ, SẢN PHẦM SẢN XUẤT CỦA DỰ ÁN ĐẦU TƯ
  1. Công suất hoạt động của dự án đầu tư

Sản xuất thảm xốp với quy mô 60.000 tấn/năm.

Tác giả: MT