Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phát Tiến

Thứ tư - 12/07/2023 15:24 285 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. Tên chủ dự án đầu tư:

- Tên chủ dự án: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÁT TIẾN

- Địa chỉ văn phòng: khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, TX. Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Tên chủ dự án được thay đổi: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÁT TIẾN TẠI TÂY NINH

(Giấy CNĐKKD số 0301049150-034)

- Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư: (Ông) Nguyễn Phi Sơn

- Chức vụ: Giám đốc

- Điện thoại:  0933666672            Fax:                        Email: dungphattien@gmail.com

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp:

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến mã số doanh nghiệp: 0301049150 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 10 tháng 01 năm 1998; cấp lần thứ 30 ngày 18 tháng 05 năm 2022.

+ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh: Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phát Tiến tại Tây Ninh, mã số chi nhánh: 0301049150-034 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp lần đầu ngày 22 tháng 4 năm 2022.

2. Tên dự án đầu tư:

2.1 Tên dự án đầu tư:

Tên dự án đầu tư: “CỬA HÀNG TRƯNG BÀY VÀ DỊCH VỤ XE Ô TÔ”.

2.2 Địa điểm thực hiện dự án đầu tư:

- Địa điểm thực hiện dự án đầu tư “Cửa hàng trưng bày và dịch vụ xe ô tô” tại khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Khu đất thực hiện dự án có tổng diện tích 4.465,9 m2.

+ Dự án có tứ cận tiếp giáp với các vị trí như sau:

• Phía Đông     : giáp đường Quốc lộ 22B;
    • Phía Tây       : giáp mương nước;
    • Phía Nam      : giáp thửa đất trống;
    • Phía Bắc       : giáp thửa đất trống.

Tác giả: MT