Thông báo Về việc mời chào giá Thẩm định giá thay mới linh kiện cho máy quang phổ hấp thu nguyên tử AA-7000 (Lần 2)

Thứ ba - 31/10/2023 14:15 116 0

Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh Tây Ninh mời các đơn vị có chức năng xem xét, báo giá cho nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung báo giá

Thẩm định giá nội dung cụ thể như sau: Chi phí thay linh kiện của máy quang phổ hấp thu nguyên tử AA-7000 (có phụ lục kèm theo).

2. Địa điểm và thời gian nộp báo giá

2.1. Địa điểm nộp báo giá:

Các đơn vị nộp báo giá (báo giá phải là bản giấy được ký tên, đóng mộc đỏ) gửi đến Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: Số 606 đường 30/4, phường 3, Tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2.2. Thời gian nộp báo giá:

Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp nhận báo giá của các đơn vị trong thời gian tối đa 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo này được đăng tải trên trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tại địa chỉ http://sotnmt.tayninh.gov.vn.

Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo đến các đơn vị có chức năng quan tâm chào giá./.

Tác giả: MT