Thông tin cần biết

•   28/09/2023 08:28:00 AM
  •   Đã xem: 198
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Minh Tuấn (ĐSD) bà Nguyễn Thị Tường Vy (Trường hợp thực hiện Bản án số 279/2022/DS-ST ngày 18/11/2022 của Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh).
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Lê Thị Mỹ Tiên.

•   28/09/2023 08:15:00 AM
  •   Đã xem: 230
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Hoàng Công Dũng và bà Trần Thị Lan.

•   26/09/2023 03:29:00 PM
  •   Đã xem: 158
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Trần Thị Y.

•   26/09/2023 03:14:00 PM
  •   Đã xem: 147
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Lâm Vũ Hoài Phong.

•   21/09/2023 10:09:00 AM
  •   Đã xem: 231
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Nguyễn Thị Diệu.

•   21/09/2023 10:08:00 AM
  •   Đã xem: 94
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Đinh Thị Thanh Trúc.

•   21/09/2023 10:06:00 AM
  •   Đã xem: 120
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Lê Văn Làm và bà Lê Thị Trúc Quỳnh.

•   21/09/2023 10:05:00 AM
  •   Đã xem: 51
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Trần Thị Ngọc Lan.

•   21/09/2023 10:02:00 AM
  •   Đã xem: 89
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Xuân Đức.

•   21/09/2023 10:01:00 AM
  •   Đã xem: 48
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Phan Thị Kim Hạnh.

•   21/09/2023 10:00:00 AM
  •   Đã xem: 105
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Lê Minh Dũng.

•   21/09/2023 09:58:00 AM
  •   Đã xem: 113
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Văn Tới.

•   21/09/2023 09:55:00 AM
  •   Đã xem: 219
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Hoàng Gia Huy và bà Phạm Thủy Tiên.

•   18/09/2023 03:32:00 PM
  •   Đã xem: 146
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Văn Lèo và bà Võ Thị Tảnh.

•   18/09/2023 03:30:00 PM
  •   Đã xem: 163
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Kế hoạch tập huấn phổ biến, nâng cao kiến thức pháp luật về biến đổi khí hậu, kiểm kê khí nhà kính và đa dạng sinh học năm 2023

•   18/09/2023 03:13:00 PM
  •   Đã xem: 192
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời đơn vị chào giá và nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lực chọn đơn vị thực hiện tổ chức lớp học đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023

•   31/08/2023 10:33:00 AM
  •   Đã xem: 131
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực và báo giá làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện Gói thầu: Cung cấp, lắp đặt thiết bị văn phòng (lần 4) Công trình: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc.

•   14/09/2023 05:25:00 PM
  •   Đã xem: 329
  •   Phản hồi: 0
Triển khai Quyết định phê duyệt Phương án sử dụng đất của Công ty TNHH MTV 30-4 Tây Ninh