Thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động bổ sung năm 2022 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 12/08/2022 16:00 2.111 0
Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động bổ sung năm 2022.

Về việc tuyển dụng Hợp đồng lao động bổ sung năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 1917/KH-VPĐKĐĐ ngày 05/8/2022 của Văn phòng Đăng ký đất đai về việc tuyển dụng hợp đồng lao động bổ sung năm 2022.

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động bổ sung năm 2022, cụ thể như sau:

1. Yêu cầu tuyển dụng:

- Số lượng: 41 người.

- Vị trí cần tuyển:

+ Vị trí kế toán: 06 người (làm việc tại huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Biên, huyện Bến Cầu và thị xã Trảng Bàng);

+ Vị trí Hành chính – Tổng hợp: 03 người (làm việc tại thành phố Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu);

+ Vị trí Xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý HSĐC và CSDL đất đai (Đo vẽ, trích lục BĐĐC; Quản lý kho lưu trữ; Chỉnh lý biến động HSĐC): 14 người (làm việc tại thành phố Tây Ninh, thị xã Hoà Thành, huyện Tân Biên, huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu);

+ Vị trí Đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất: 13 người (làm việc tại thành phố Tây Ninh, thị xã Hoà Thành, huyện Tân Châu, huyện Tân Biên, huyện Châu Thành, huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu);

+ Vị trí Tiếp nhận và trả kết quả: 05 người (làm việc tại huyện Tân Châu, huyện Tân Biên, huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu).

- Trình độ, chuyên ngành:

+ Trung cấp trở lên đối với chuyên ngành đào tạo Văn thư – Lưu trữ.

+ Đại học trở lên đối với các chuyên ngành đào tạo Quản lý đất đai, Địa chính, Trắc địa - Bản đồ, Luật, Hành chính, Quản lý nhà nước, Tài chính – Kế toán, Kế toán – Kiểm toán (Riêng đối với vị trí kế toán tại các chi nhánh nếu không xét đủ chỉ tiêu đại học, có thể xem xét trình độ từ trung cấp trở lên).

+ Tin học UDCNTT cơ bản trở lên hoặc tương đương, Anh văn A trở lên hoặc tương đương (Trường hợp tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin không cần nộp chứng chỉ tin học).

- Độ tuổi: từ 23 tuổi đến dưới 40 tuổi (đối với trung cấp từ 20 tuổi trở lên).

- Ưu tiên cho những người có kinh nghiệm hoặc đang làm hợp đồng thời vụ tại các chi nhánh đối với vị trí cần tuyển.

2. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc viết tay hoặc theo mẫu, giấy khám sức khỏe.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, CMND photo, hộ khẩu photo.

- Các văn bằng chứng chỉ có liên quan, kèm theo bảng điểm (công chứng).

3. Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 09/8/2022 đến ngày 22/8/2022.

4. Thời gian dự kiến phỏng vấn: từ ngày 27/8/2022 đến ngày 29/8/2022.

5. Địa điểm:

- Nộp hồ sơ tại Phòng Hành chính – Tổng hợp, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Địa chỉ: 606 Đường 30/4, Khu phố 5, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại liên hệ: 0276.3815.269 (gặp Yến).

Trân trọng./.

Tác giả: MT