UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2013

Thứ tư - 20/02/2013 16:45 728 0

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2013

Ngày 19.2.2013, UBND tỉnh tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 2.2013, do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ chủ trì. Tham dự có các thành viên UBND tỉnh; Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã.

Description: http://www.baotayninh.vn/resources/newsimg/092012/022013/19/UBND%20tinh.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ phát biểu tại phiên họp

Tại phiên họp, đại diện các sở: Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Giao thông - Vận tải, Tài chính, Nội vụ, Liên minh Hợp tác xã, Công an tỉnh lần lượt thông qua các tờ trình về: Quy hoạch phát triển sự nghiệp thể dục thể thao đến năm 2020; Quy hoạch tổng thể giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; Mức chi thực hiện các hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Mức chi bảo đảm công tác cải cách hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Chính sách tài chính hỗ trợ các sáng lập viên hợp tác xã chuẩn bị thành lập, các đối tượng đào tạo, bồi dưỡng hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh; Hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho lực lượng Bảo vệ dân phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Cũng tại phiên họp đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thông qua công văn về việc xin chủ trương lập phương án bồi thường, hỗ trợ thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng đường Bình Dương (đường Điện Biên Phủ).

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cụ thể cho từng tờ trình nêu trên. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ phát biểu kết luận từng nội dung, nhấn mạnh những vấn đề các đại biểu góp ý hợp lý và đề nghị các ngành chức năng cần sớm chỉnh sửa, bổ sung để hoàn chỉnh nội dung các tờ trình.

Theo báo Tây Ninh