Đình chỉ hoạt động một số các cơ sở chế biến tinh bột khoai mì, chế biến cao su trên địa bàn tỉnh

Thứ năm - 12/09/2013 21:55 137 0
     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kết luận kiểm tra số 1136/KLKTr – UBND ngày 03/6/2013 về việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, đất đai, tài nguyên nước đối với các cơ sở chế biến tinh bột khoai mì, chế biến cao su trên địa bàn tỉnh. Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham mưu UBND tỉnh bàn hành Quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà máy chế biến khoai mì thuộc các đơn vị như:
     Cơ sở chế biến mì rấm Bùi Ngọc Thơm,
     Cơ sở chế biến mì rấm Nguyễn Văn Toại,
     Cơ sở chế biến mì rấm Nguyễn Thành Nhân,
     Cơ sở chế biến mì rấm Lâm Văn Mánh,
     Cơ sở chế biến mì rấm Nguyễn Văn Bẻo,
     Cơ sở chế biến mì rấm Đoàn Thanh Tòng,
     DNTN Đặng Hùng Duy, DNTN lò mì Tư Bông,
     DNTN Hùng Vân, Công ty TNHH Nhung Được,
     DNTN Vĩnh Phong.
     Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tống đạt và bàn giao Quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở.