Tổ chức lễ mít tinh “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới năm 2019

Thứ tư - 05/06/2019 18:00 766 0

Ngày 05/6/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát và các Sở, ngành có liên quan tổ chức Lễ mít tinh và phát động cấp tỉnh “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới năm 2019 tại Ban quản lý Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát. Đến dự và phát biểu phát động tại buổi lễ có Ông Trần Văn Chiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh và gần 300 đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự. Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Chiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao tặng UBND huyện Tân Biên 20 Thùng đựng rác. Sau buổi lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đi diễu hành trên các tuyến đường chính của huyện tân Biên để tuyên truyền hưởng ứng.