Thông báo Về việc bổ sung hồ sơ

Thứ năm - 10/08/2023 14:25 130 0
Thông báo Về việc bổ sung hồ sơ của Công ty TNHH một thành viên Cường Cường Thuận

Kính gửi: Công ty TNHH một thành viên Cường Cường Thuận.

(Địa chỉ: số 543, khu phố 1, phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Căn cứ Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013; Nghị định số 63/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu.

Sở Tài nguyên và Môi trường có Thông báo số 1383/TB-STNMT ngày 06/3/2023 về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện Nhiệm vụ: Xây dựng đề cương và dự toán kinh phí Nhiệm vụ: xây dựng hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu môi trường; chuẩn hoá cơ sở dữ liệu thành phần đã có.

Đề có đủ cơ sở đánh giá, kết luận nhà thầu có đủ hồ sơ năng lực phù hợp tham gia thực hiện Nhiệm vụ: Xây dựng đề cương và dự toán kinh phí Nhiệm vụ: xây dựng hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu môi trường; chuẩn hoá cơ sở dữ liệu thành phần đã có (Thông báo số 1383/TB-STNMT), Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị nhà thầu bổ sung như sau:

1. Văn bản đề nghị tham gia tư vấn đấu thầu.

2. Cung cấp đủ hồ sơ minh chứng sự phù hợp ngành nghề tư vấn đấu thầu.

3. Hồ sơ minh chứng việc đã hoàn thành các hợp đồng tương tự so với yêu cầu của thông báo mời tư vấn.

4. Bổ sung văn bản cam kết về các nội dung: không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật; cam kết bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu; cam kết không đang trong thời gian bị cấm tham dự thầu theo quy định tại khoản 1, Điều 5 Luật Đấu thầu.

Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị Công ty bổ sung các nội dung đã nêu trên, gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường số 606, đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, thời gian gửi hồ sơ chậm nhất 17 giờ ngày 13/8/2023.

Trân trọng./.

Tác giả: MT