Thông báo Về việc đăng ký, đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài và đăng ký nhu cầu tham gia Hội thảo kết nối, chuyển giao công nghệ

Thứ ba - 09/04/2024 14:14 59 0

Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được Công văn số 303/KHCN-CN ngày 29 tháng 3 năm 2024 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh về việc phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài và tổ chức Hội thảo kết nối, chuyển giao công nghệ (Công văn đính kèm).

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký, đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài và đăng ký nhu cầu tham gia Hội thảo kết nối, chuyển giao công nghệ dự kiến tổ chức trong tháng 6/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin đăng ký, đề xuất (theo Mẫu phiếu kèm theo) gửi trực tiếp về Sở Khoa học và Công nghệ hoặc qua email pqlcn-sokhcn@tayninh.gov.vn chậm nhất ngày 10/4/2024.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến các đơn vị biết và thực hiện.

Trân trọng./.

Tác giả: MT