Thứ năm - 10/08/2023 08:09 273 0
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh thông báo tuyển dụng:

- Số lượng: 02

- Vị trí: Nhân viên bảo vệ.

- Yêu cầu chung: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, tuổi đời từ đủ 18 đến không quá 45, có lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.

- Ưu tiên bộ đội, công an xuất ngũ.

- Hồ sơ gồm:

+ Đơn xin việc.

+ Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

+ Giấy chứng nhận sức khỏe (do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

+ Bản sao căn cước công dân; các văn bng, chứng chỉ; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường (số 606, Đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 066.3827164). Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 24/8/2023./.

Tác giả: MT