Thông báo Điện thoại đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 08/02/2023 13:38 10.933 1

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị; Công văn số 3232/UBND-NC ngày 15/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp; Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng

1.1. Đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tình trạng chậm giải quyết thủ tục hành chính của lĩnh vực đất đai đối với hộ gia đình, cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường (sau đây viết tắt là Sở TNMT):

+ Ông Văn Tiến Dũng - Giám đốc Sở TNMT: ĐT: 0913.884.167

+ Ông Trần Văn Quy - Phó Giám đốc Sở TNMT: ĐT: 0981.157.857

+ Ông Trần Quang Khải - Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai: ĐT: 0918.400.507

- Đơn vị tiếp nhận: Văn phòng Đăng ký đất đai.

1.2. Đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tình trạng chậm giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường (đối với cơ quan, tổ chức).

+ Ông Trần Quang Sang - Phó Giám đốc Sở TNMT: ĐT: 0913.955.026

+ Bà Đặng Thị Ngọc Hà - Chánh Văn phòng: ĐT: 0946.888.419

- Đơn vị tiếp nhận: Văn phòng Sở.

1.3. Đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về tình trạng vi phạm phát luật và nhũng nhiễu, tiêu cực trong hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường:

+ Ông Trần Văn Quy - Phó Giám đốc Sở TNMT: ĐT: 0981.157.857

+ Ông Võ Văn Giàu - Chánh Thanh tra: ĐT: 0989.703.200

- Đơn vị tiếp nhận: Thanh tra Sở.

1.4. Đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh:

+ Ông Trần Minh Sơn - Phó Giám đốc Sở TNMT: ĐT: 0913.144.810

+ Ông Trần Khắc Phục - Trưởng Phòng Bảo vệ Môi trường: ĐT: 0983.400.636

- Đơn vị tiếp nhận: Phòng Bảo vệ môi trường.

2. Hộp thư góp ý xử lý thông tin kiến nghị, phản ánh:

Các tổ chức, cá nhân góp ý thông qua 02 hình thức:

- Góp ý bằng thư theo hình thức thông thường gửi trực tiếp tại “Hộp thư góp ý” được đặt tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc gửi bằng thư qua đường bưu điện: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh. Địa chỉ: Số 606, Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Góp ý bằng thư điện tử gửi vào địa chỉ: sotnmt@tayninh.gov.vn.

Tác giả: MT