Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất tại ấp Hội Thành, xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

Thứ sáu - 26/03/2021 17:00 787 0

Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở  xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất tại ấp Hội Thành, xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

​Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở

xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất

- Tổng diện tích khu đất khoảng: 395.736,3 m2.

- Vị trí: Ấp Hội Thành, xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

- Mục đích sử dụng đất: Đất sản xuất nông nghiệp.

- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm kể từ ngày có Quyết định cho thuê đất.

- Hình thức sử dụng đất: Nhà nước giao đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 26/3/2021 đến 15 giờ ngày 09/4/2021.

- Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm PTQĐ tỉnh Tây Ninh-Phòng HC-TH (gặp Cường).

- Địa chỉ: Số 606, Đường 30-4, Khu phố 5, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: (0276) 3818101 – 3815559; Email: ttptqd-sotnmt@tayninh.gov.vn.

TTPTQĐ./.