Thông báo Trúng tuyển hợp đồng lao động của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường.

Thứ năm - 02/03/2023 08:26 333 0

Trúng tuyển hợp đồng lao động của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-QTTNMT ngày 16/01/2023 của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2023 và Thông báo số 26/TB-QTTNMT ngày 19/01/2023 tuyển dụng hợp đồng lao động của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường.

Qua kết quả xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường thông báo kết quả trúng tuyển hợp đồng lao động của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, bao gồm các ứng viên có trình độ Đại học hoặc tương đương sau đây:

Năm sinh

Chuyên ngành

Lê Quang Y

1994

Quản lý Tài nguyên và Môi Trường

Số 77, đường 782, ấp Phước Đức B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Đặng Văn Nghĩa

1995

Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

Ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Nguyễn Thị Thanh Trúc

2000

Quản lý Tài nguyên và Môi trường

Ấp Bến Cử, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Riêng vị trí Văn thư, lưu trữ, … của Trung tâm như sau:

Năm sinh

Chuyên ngành

Biện Thành Đạt

1998

Trung cấp

Số 42, đường Phạm Văn Xuyên, khu phố 6, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Kết quả trúng tuyển hợp đồng lao động được đăng trên website của Sở Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ https://sotnmt.tayninh.gov.vn và Thông báo này thay cho Giấy báo trúng tuyển hợp đồng lao động.

Nếu có ý kiến phúc khảo về kết quả tuyển dụng hợp đồng lao động nêu trên, đề nghị liên hệ: Phòng Hành chính – Tổng hợp, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, địa chỉ: 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (02763.811899) trước ngày 05/03/2022. Trân trọng./.

Tác giả: MT