Thông báo Về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng

Thứ bảy - 21/10/2023 09:01 280 0
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo đã tổ chức tiêu hủy 23.953 phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng trong quá trình quản lý và in, viết Giấy chứng nhận.

Danh sách thống kê chi tiết số phát hành phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đã tiêu hủy được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: http://sotnmt.tayninh.gov.vn để các đơn vị có liên quan tra cứu, kể từ ngày ký thông báo các số sêri phát hành không còn giá trị sử dụng, Sở không chịu trách nhiệm về những sêri phát hành đã đăng tải.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh kính thông báo để Cục Đăng ký và Dữ liệu thông tin đất đai thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các tổ chức, cá nhân được biết.

Tác giả: MT