QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án Nhà máy sản xuất băng gai dính BAIHE Việt Nam của Công ty TNHH BAIHE HOLDING Việt Nam

Thứ hai - 24/08/2020 15:00 1.888 0

​Ngày 20/8/2020 UBND tỉnh Ban hành Quyết địn số 1811/QĐ-UBND về Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án Nhà máy sản xuất băng gai dính BAIHE Việt Nam của Công ty TNHH BAIHE HOLDING Việt Nam.

Các hạng mục công trình: Khu văn phòng; Khu vực sản xuất (05 hạng mục); Kho nguyên liệu, thành phẩm; Nhà ăn, ký túc xá; Khu vực lò hơi, khu pha hóa chất; Công trình phụ trợ (Nhà bảo vệ, nhà vệ sinh, nhà xe; Khu lưu giữ chất thải rắn, chất thải nguy hại; Khu xử lý nước thải; Đường giao thông, vĩa hè: cây xanh, bãi cỏ.

Nội dung Quyết định 1811 qd.signed.pdf