Thứ hai - 03/10/2022 14:29 714 0
Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường trên cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường - Công ty Caishi.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1.1.    TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
CÔNG TY TNHH CAISHI INTERNATIONAL VIỆT NAM

    Địa chỉ văn phòng: Lô B6.2, đường C4, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
    Người đại diện theo pháp luật của dự án đầu tư: Bà ZHOU HONGFEN
+    Chức danh: Tổng Giám đốc
+    Quốc tịch: Trung Quốc
+    Sinh ngày: 26/09/1979
    Người được ủy quyền: Bà NGUYỄN THỊ THÙY TRANG
+    Chức vụ: Quản lý dự án
+    Quốc tịch: Việt Nam
+    Điện thoại: 0971.952.639
    Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số 3901275894, đăng ký lần đầu ngày 07/01/2019, đăng ký thay đổi lần thứ 10 ngày 15/07/2022 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp.
    Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mã số dự án 8746811453 chứng nhận lần đầu ngày 19/09/2022 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cấp.
1.2.    TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ
1.2.1.    Địa điểm thực hiện dự án đầu tư
NHÀ MÁY CAISHI INTERNATIONAL VIỆT NAM (B10.1)

Địa điểm thực hiện dự án: Lô B10.1, đường C3, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
Với vị trí này, dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:
+    Phía Bắc: Giáp với đường C3, đối diện là Công ty TNHH Yue Loong (VietNam) hoạt động sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và vải không dệt khác;
+    Phía Đông: Giáp với đường D12, đối diện là lô đất trống B7 của KCN;
+    Phía Nam: Giáp với đường N9 của KCN, đối diện là lô đất thực hiện Nhà máy xử lý nước thải tập trung giai đoạn 2 của KCN Thành Thành Công;
+    Phía Tây: Giáp với lô đất trống B10.2, đây là lô đất thuộc dự án “Nhà máy Caishi International Việt Nam (B10.2)” do Công ty TNHH Caishi International Việt Nam làm Chủ đầu tư.

Khoảng cách từ dự án đến các đối tượng tự nhiên, kinh tế xã hội và các đối tượng khác xung quanh khu vực dự án:
+    Cách nhà máy xử lý nước cấp của KCN khoảng 3.000m về phía Đông;
+    Cách Nhà máy xử lý nước thải tập trung Phân khu dệt may và công nghiệp hỗ trợ của KCN khoảng 1.850m về phía Đông Bắc;
+    Cách văn phòng quản lý KCN Thành Thành Công 2.600m về phía Đông Nam.
+    Cách rạch Kè (nguồn tiếp nhận nước thải của KCN) 30m về phía Bắc.
+    Cách rạch Bà Mãnh khoảng 200m về phía Nam;
+    Cách rạch Trảng Bàng khoảng 1.900m về phía Tây;
Các khu tái định cư của KCN khoảng 2.700m về phía Đông Nam.

Tác giả: MT