Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Nhà máy sản xuất vải dệt kim Top Sports Textile Việt Nam

Thứ tư - 15/11/2023 10:01 199 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CÔNG TY TNHH TOP SPORTS TEXTILE VIỆT NAM

• Địa chỉ liên hệ: số B17.1, B17.12, đường N1, KCN Thành Thành Công, khu phố An Hội, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
    • Người đứng đầu cơ quan chủ dự án: Ông LIN CHIN MAO
  • Chức vụ: Chủ tịch Công ty
  • Ngày sinh: 20/09/1963
  • Quốc tịch: Trung Quốc
    • Người được ủy quyền: Ông LAI YU TING
  • Chức vụ: P.Tổng giám đốc
  • Quốc tịch: Đài Loan (Trung Quốc)
    • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viên, với mã số doanh nghiệp: 3901313010 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp, đăng ký lần đầu ngày 27/03/2021;
    • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mã số dự án: 7639515728 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cấp, chứng nhận lần đầu ngày 09/03/2021, chứng nhận thay đổi lần thứ 1 ngày 11/06/2021.
  1. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

“NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI DỆT KIM TOP SPORTS TEXTILE VIỆT NAM”

• Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: số B17.1 và B17.2, đường N1, KCN Thành Thành Công, khu phố An Hội, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (thuộc phân khu dệt – may và công nghiệp hỗ trợ).
  • Cơ quan thẩm định thiết kế xây dựng, cấp các loại giấy phép có liên quan đến môi trường của dự án đầu tư:
  • Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh;
  • Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh;
  • Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh.
  • Dự án đã được cấp các giấy phép liên quan đến môi trường: Quyết định số 1833/QĐ – UBND ngày 09/08/2021 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường “Nhà máy sản xuất vải dệt kim Top Sports Textile Việt Nam”.
  • Với trị trí thực hiện tại lô số B17.1 và B17.2, đường N1, KCN Thành Thành Công, khu phố An Hội, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (thuộc phân khu dệt – may và công nghiệp hỗ trợ). Dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:
  • Phía Bắc: giáp đường N12, đây là đường nội bộ của Khu công nghiệp, đối diện là lô đất trống B16;
  • Phía Đông và Đông Bắc: giáp đường D14, đây là đường nội bộ của Khu công nghiệp, đối diện là nhà máy sản xuất và nhuộm sợi của Công ty TNHH Hantex Group và lô đất trống B17.3 của Công ty TNHH Wanhong International;
  • Phía Nam: giáp đường N11, đây là đường nội bộ của Khu công nghiệp, đối diện là nhà máy dệt nhuộm sợi của Công ty TNHH Dệt Sợi Louvre;
  • Phía Tây: giáp đường D16, đây là đường nội bộ của Khu công nghiệp;

(Sơ đồ vị trí Dự án trong bản đồ Quy hoạch KCN được đính kèm trong Phụ lục).

1. Khoảng cách từ dự án đến các đối tượng tự nhiên, kinh tế xã hội và các đối tượng khác xung quanh khu vực dự án:
  • Cách nhà máy xử lý nước cấp của KCN khoảng 4,0km về phía Đông Nam.
  • Cách nhà máy xử lý nước thải tập trung thuộc phân khu dệt - may và công nghiệp hỗ trợ của KCN khoảng 1,5km về phía Đông.
  • Cách văn phòng quản lý KCN Thành Thành Công 2,0km về phía Đông Nam.
  • Cách rạch Kè (nguồn tiếp nhận nước thải của KCN) 700m về phía Nam.
  • Cách rạch Bà Mãnh khoảng 980 m về phía Nam;
  • Cách rạch Trảng Bàng khoảng 680m về phía Bắc;
  • Các sông Vàm Cỏ Đông khoảng 550m về phía Tây.
  • Xung quanh dự án hiện chủ yếu là đất trống và một số Công ty đang hoạt động sản xuất tại KCN không có các đối tượng như chùa, nhà thờ, nghĩa trang, khu bảo tồn thiên nhiên.

Tác giả: MT