Thông tin kết quả điều tra dư luận xã hội

Thứ năm - 25/06/2015 14:45 839 0

Thông tin kết quả điều tra dư luận xã hội

Vừa qua Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã công bố kết quả về điều tra dư luận xã hội đợt II/2014 với nội dung "Mức độ hài lòng của nhân dân đối với sự lãnh đạo, điều hành nói chung và thủ tục hành chính nói riêng của các cơ quan đảng, chính quyền địa phương trên địa bàn tỉnh"

Trong 1000 phiếu điều tra dư luận xã hội đối với các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh có nội dung đề cập đến các ngành dễ xảy ra biểu hiện tiêu cực, quan liêu, kết quả các ngành, lĩnh vực được đánh giá CBCC dễ xảy ra biểu hiện tiêu cực khi thi hành công vụ là Hải quan với tỷ lệ 42,7%, địa chính với tỷ lệ 42,5% và ngành thuế với tỷ lệ 39.1%...

Cụ thể có 425/1000 phiếu (tỷ lệ 42,5%) đánh giá cán bộ, công chức địa chính của tỉnh là một trong những ngành đứng trong tốp đầu dễ xảy ra biểu hiện tiêu cực, quan liêu khi thực thi công vụ.

Xem chi tiết báo cáo tại đây.