Phát động cuộc thi Tìm hiểu chủ đề về Luật Đất đai 2013

Thứ sáu - 21/08/2015 14:50 2.430 0

Phát động cuộc thi Tìm hiểu chủ đề về Luật Đất đai 2013

Sở Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành kế hoạch số 3476/KH-STNMT ngày 18 tháng 8 năm 2015 về việc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu chủ đề về Luật Đất đai năm 2013".

Cuộc thi xoay quanh các nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2013, các nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Đất đai nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật Đất đai năm 2013 đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các đơn vị đo đạc trong ngành Quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đơn vị đo đạc về quản lý và sử dụng đất.

Đối tượng dự thi là các Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phát triễn quỹ đất tỉnh, huyện, thành phố và Khối Thanh tra Sở - Phòng Kinh tế đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm dưới dạng hái hoa dân chủ ( Đính kèm câu hỏi)

Thời gian thi: 8 giờ - ngày 29/8/2015

Địa điểm thi: Tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

Xem chi tiết kế hoạch tại đây.

Tải xuống câu hỏi đính kèm tại đây.