Công tác tuần từ ngày 12/10/2013 – 16/10/2013

Thứ bảy - 12/10/2013 20:45 826 0

Công tác tuần từ ngày 12/10/2013 – 16/10/2013

1. Văn phòng

- Tiếp tục rà soát lại chức năng, nhiệm vụ, phân công công việc của đơn vị.

- Báo cáo tổng kết và chấm điểm phong trào thi đua quyết thắng năm 2013.

- Báo cáo tháng 10, kế hoạch tháng 11 năm 2013.

- Hoàn chỉnh hồ sơ mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác CCHC.

2. Thanh tra

- Làm việc với UBND huyện Gò Dầu vụ khiếu nại của ông Nguyễn Văn Rưng.

- Đối thoại 02 vụ khiếu nại: vụ ông Nguyễn Văn Ghe (Trảng Bàng), vụ ông Ngô Văn Hải (Dương Minh Châu).

- Dự thảo Quyết định và Kế hoạch thanh tra các đơn vị khai thác cát theo Kế hoạch thanh tra.

- Dự thảo Quyết định và kế hoạch thanh tra về lĩnh vực môi trường.

- Báo cáo kết quả kiểm tra 03 đơn vị tự thỏa thuận đền bù đất trong Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.

3.  Phòng Tài nguyên

- Báo cáo Tổng cục địa chất và khoáng sản về việc thu thập tài liệu phục vụ rà soát và đề xuất sửa đổi, bổ sung các quy định về pháp luật.

- Thẩm định, tham mưu lãnh đạo sở 03 hồ sơ xin phép khai thác sử dụng nước dưới đất; trả lại 03 hồ sơ thăm dò khoáng sản; thông báo công khai 02 hồ sơ đề nghị thăm dò khoáng sản.

- Tham mưu UBND tỉnh về việc UBND xã Thạnh Bình xin tận dụng đất phún làm đường giao thông nông thôn; về việc Công ty TNHH Tân Trường Hưng xin đăng ký tận thu khoáng sản.

- Trình UBND tỉnh triển khai thực hiện quy hoạch khoáng sản tỉnh Tây Ninh.

- Tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan họp bàn về việc Công ty cổ phần khai thác khoáng sản Tây Ninh khai thác cát trên sông Vàm Cỏ Đông.

4. Chi cục Quản lý đất đai

- Tiếp tục thực hiện: 06 hồ sơ tuần trước chuyển sang và hồ sơ nhận mới trong tuần.

- Tiếp tục kiểm tra, nghiệm thu công tác đo đạc, lập bản đồ địa chính các xã thuộc huyện Tân Châu.

- Tiếp tục Dự thảo hợp đồng thuê đất của các tổ chức đã có Quyết định cho thuê đất của UBND tỉnh và Phụ kiện hợp đồng thuê đất đối với các tổ chức có quyết định điều chỉnh đơn giá thuê đất.

- Tiếp tục tham gia Đoàn Thanh tra: Kiểm tra cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất huyện Hòa Thành (Thanh tra Sở chủ trì); Đoàn Thanh tra quản lý, sử dụng đất của Công ty TNHH Dệt may Hòa Thành, Công ty Vĩnh Trà (Thanh tra Sở chủ trì).

- Tổ chức họp về việc Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh xin thực hiện công tác đầu tư khai thác mở rộng mỏ Sroc Con Trăng trên phần diện tích 105,06 ha đã được cho thuê đất.

5. Chi cục bảo vệ môi trường

- Phối hợp PTNMT huyện Trảng Bàng kiểm tra chứng nhận hoàn thành công trình xử lý nước thải đối với Cơ sở gạch Hoa Sơn, DNTN Long Biên, Cơ sở Hoàng Dung, Công ty TNHH Thiện Thành, DNTN Minh Khánh.

- Chuẩn bị kế hoạch tổ chức tập huấn về môi trường năm 2013.

- Tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013.

6. Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất

- Tiếp tục thực hiện đôn đốc nhắc nhở các huyện, thị tổ chức việc rà soát, cấp GCN QSDĐ theo chỉ thị 05/CT-TTg ngày 04/4/2013 và Chỉ thị 07/CT-UBND ngày 03/6/2013.

- Tham gia cùng Hội đồng thẩm định giám sát kiểm tra đo đạc tại Tân Châu và kiểm tra kiểm kê đất lúa.

7. Trung tâm Công nghệ thông tin

- Tiếp tục thực hiện hồ sơ mời thầu Phần mềm văn phòng điện tử: xét thầu và thương thảo hợp đồng.

- Tiếp tục xây dựng bản đồ nền cho dữ liệu không gian GIS huyện Châu Thành.

- Tiếp tục lập sổ mục lục, đánh số quản lý lưu trữ hồ sơ cấp phép khai thác tài nguyên nước và kiểm tra lưu trữ hồ sơ cấp phép khoáng sản nộp lưu trữ.

8. Trung tâm Phát triển quỹ đất

- Khu đất 1.409,2 m2 tại thị trấn Tân Châu: Trình UBND tỉnh về kết quả tổ chức bán đấu giá khu đất.

- Khu đất 4.554, 4 mtại đường Trần Hưng Đạo, phường 1, thị xã (Công ty XNKLĐ Bảo Việt cũ): Gửi văn bản đề nghị Sở KH-ĐT tham mưu UBND tỉnh tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư.

- Khu đất Trung tâm giáo dục thường xuyên Thị xã - Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha - Khu Tái định cư: Theo dõi về việc điều chỉnh quy hoạch khu đất.

9. Trung tâm Quan trắc: tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.