Thông tin cần biết

Thông báo Về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng

•   21/10/2023 09:01:27 AM
  •   Phản hồi: 0
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thông báo đã tổ chức tiêu hủy 23.953 phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị hư hỏng trong quá trình quản lý và in, viết Giấy chứng nhận.
Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức để cấp phép thăm dò khoáng sản tại khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản

•   19/10/2023 03:33:44 PM
  •   Phản hồi: 0
Bốn điểm mới trong bản cập nhật VNeID

•   19/10/2023 10:37:18 AM
  •   Phản hồi: 0
VNeID mới cập nhật ví điện tử, bảo hiểm xã hội, lịch sử cấp CCCD, khóa tài khoản định danh điện tử nhưng một số tính năng chưa hoạt động.

•   11/10/2023 09:38:50 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp hồ sơ năng lực làm cơ sở xem xét, lựa chọn đơn vị xây dựng Đề cương - Dự toán kinh phí lập Nhiệm vụ: truyền thông, phổ biến kiến thức, tuyên truyền và triển khai mô hình điểm phân loại rác tại nguồn cho các đơn vị cấp huyện, xã, các tổ chức chính trị, xã hội, các khu dân cư, tổ tự quản (lần 2)
“Thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2023”

•   02/10/2023 10:01:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Đó là chủ đề của Hội thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2023 do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức.
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Phan Thị Kim Chi.

•   02/10/2023 09:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Thông báo Về việc mời nộp báo giá phí kiểm toán báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán năm 2021, 2022 của Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường (lần 2)

•   02/10/2023 08:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Văn Hải và bà Trần Thị Hiền.

•   28/09/2023 09:34:00 AM

•   28/09/2023 08:28:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Minh Tuấn (ĐSD) bà Nguyễn Thị Tường Vy (Trường hợp thực hiện Bản án số 279/2022/DS-ST ngày 18/11/2022 của Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh).
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Lê Thị Mỹ Tiên.

•   28/09/2023 08:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Hoàng Công Dũng và bà Trần Thị Lan.

•   26/09/2023 03:29:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Trần Thị Y.

•   26/09/2023 03:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Lâm Vũ Hoài Phong.

•   21/09/2023 10:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Nguyễn Thị Diệu.

•   21/09/2023 10:08:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Đinh Thị Thanh Trúc.

•   21/09/2023 10:06:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Lê Văn Làm và bà Lê Thị Trúc Quỳnh.

•   21/09/2023 10:05:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Trần Thị Ngọc Lan.

•   21/09/2023 10:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Nguyễn Xuân Đức.

•   21/09/2023 10:01:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Quyết định Về việc hủy và cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho bà Phan Thị Kim Hạnh.

•   21/09/2023 10:00:00 AM