Hủy bỏ thông báo kêu gọi đầu tư thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 07/05/2015 16:00 764 0
Trên trang Thông báo - Quảng cáo, Báo Tây Ninh ra ngày 15 và 17 tháng 4 năm 2015. Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh có đăng Thông báo kêu gọi đầu tư thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Nay, Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh thông báo, kể từ ngày đăng thông báo này, Thông báo kêu gọi đầu tư thực hiện dự án sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh không còn hiệu lực.

Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh rất mong được sự thông cảm của bạn đọc. Trân trọng cảm ơn ./.