Báo cáo chất lượng quan trắc thành phần môi trường đất, nước, không khí trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Thứ năm - 09/03/2023 09:33 804 0

Mục tiêu của nhiệm vụ

Mục tiêu chung:

Đánh giá chất lượng môi trường đất, nước, không khí trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022.

Mục tiêu cụ thể:

- Quan trắc chất lượng và đánh giá các thành phần môi trường đất, nước, không khí, thủy sinh và trầm tích trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Quan trắc chất lượng nước sông Vàm Cỏ Đông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh theo Kế hoạch quan trắc liên vùng lưu vực sông giữa các tỉnh Long An, Tiền Giang, Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cung cấp cơ sở dữ liệu hiện trạng môi trường trên địa bàn tỉnh, từ đó làm cơ sở cho việc đánh giá, dự báo và kiểm soát chất lượng môi trường.

Nội dung chi tiết xem tại đây

Tác giả: MT