Thông báo Về việc giám sát việc xả thải đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh mùa khô năm 2024

Thứ sáu - 01/03/2024 09:07 88 0

Thực hiện Kế hoạch số 8625/KH-STNMT ngày 18/12/2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bảo vệ môi trường nguồn nước sông, suối, kênh, rạch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh mùa khô 2024; Sở Tài nguyên và Môi trường tiến hành giám sát việc xả thải đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (sau đây viết tắt là Cơ sở) như sau:

1. Thành phần đoàn:

- Sở Tài nguyên và Môi trường: Lãnh đạo Sở, Phòng Bảo vệ môi trường;

- Thành phần mời phối hợp khi phát hiện Cơ sở xả nước thải gây ô nhiễm môi trường:

+ Ban Quản lý khu kinh tế (phối hợp thực hiện đối với Cơ sở tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế cửa khẩu);

+ Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố;

+ UBND các xã, phường, thị trấn.

2. Đối tượng giám sát:

Các Cơ sở thuộc đối tượng cấp giấy phép môi trường, giấy phép xả thải vào nguồn nước thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường.

3. Thời gian và địa điểm:

Từ ngày 01/3 đến ngày 31/5 năm 2024 (Lịch giám sát kèm theo).

Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Cơ sở phối hợp làm việc, cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ có liên quan để đoàn giám sát hoàn thành nhiệm vụ./.

Tác giả: MT