Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường Nhà máy sản xuất, gia công may thêu vi tính, giặt tẩy hàng may mặc xuất khẩu của Công ty TNHH may mặc Langham

Thứ tư - 20/03/2024 14:18 89 0
Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường

THÔNG TIN CHUNG VỀ CƠ SỞ

1. TÊN CHỦ CƠ SỞ

CÔNG TY TNHH MAY MẶC LANGHAM

• Địa chỉ: Lô số 21, đường số 6, khu công nghiệp Trảng Bàng, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.
  • Người đại diện theo pháp luật của Cơ sở: Ông FONG LIK HO NICHOLAS
  • Chức vụ: Chủ tịch hội đồng kiêm tổng Giám đốc
  • Sinh ngày: 16/09/1973
  • Quốc tịch: Anh
  • Người nhận ủy quyền: Ông MA CHI HIN
  • Chức vụ: Phó tổng Giám đốc
  • Sinh ngày: 20/10/1986
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  1. TÊN CƠ SỞ

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MAY THÊU VI TÍNH,

GIẶT TẨY HÀNG MAY MẶC XUẤT KHẨU

• Địa điểm Cơ sở: Lô số 21, đường số 6, khu công nghiệp Trảng Bàng, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.
  • Tổng diện tích đất của cơ sở là: 8.677,2 m2 (thuê nhà xưởng và các công trình phụ trợ của Công ty TNHH dệt may Lan Trần tại Hợp đồng số 41/LT2008 ngày 01/11/2008 và phụ lục hợp đồng ngày 01/10/2018).
  • Các hướng tiếp giáp của khu đất thực hiện Dự án như sau:
  • Phía Đông: giáp với Công ty TNHH Colltex Việt Nam sản xuất và gia công quần áo các loại;
  • Phía Tây: giáp với Đường DT64;
  • Phía Nam: giáp với Công ty TNHH Thọ Xuân nghiên cứu và sản xuất hóa chất dùng cho máy móc cơ khí.
  • Phía Bắc: giáp với Đường số 6.

Tác giả: Phòng BVMT