Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường Dự án Nhà máy sản xuất vải Rainbow Weaving (Việt Nam) của Công ty TNHH Rainbow Weaving (Việt Nam)

Thứ hai - 29/01/2024 15:21 237 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CÔNG TY TNHH RAINBOW WEAVING (VIỆT NAM)

Địa chỉ văn phòng: B5.3, đường N11, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Người đại diện theo pháp luật của dự án đầu tư: Ông ZHANG JIAN DONG

Chức danh: Tổng giám đốc

Quốc tịch: Trung Quốc

Sinh ngày: 28/10/1979

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số 3901266554, đăng ký lần đầu ngày 30/07/2018, đăng ký thay đổi lần thứ năm ngày 04/05/2023 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mã số dự án 3226902635 chứng nhận lần đầu ngày 24/07/2018, chứng nhận thay đổi lần thứ 6 ngày 10/11/2023 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cấp.

TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Địa điểm thực hiện dự án đầu tư

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI RAINBOW WEAVING (VIỆT NAM)

Địa điểm thực hiện dự án: Lô B5.3, đường N11, KCN Thành Thành Công, phường An Hòa, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Với vị trí này, dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:

Phía Bắc: Giáp với đường N11, đối diện là lô đất B4 của KCN;

Phía Đông: Giáp với Công ty TNHH Wilson (Việt Nam) hoạt động sản xuất dây đai, dây luồn, trong quy trình sản xuất có thực hiện công đoạn nhuộm;

Phía Tây: Giáp với đường D12, đối diện là lô đất B12 của Công ty Ever Ocean hoạt động sản xuất vải dệt kim, vải đan móc trong dây chuyền sản xuất có thực hiện công đoạn nhuộm;

Phía Nam: Giáp với Công ty TNHH Lixin Textiles (Việt Nam) hoạt động sản xuất hàng dệt sẵn, trong quy trình sản xuất có thực hiện công đoạn nhuộm;

Tác giả: Phòng BVMT