Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Nhà máy chế biến tinh bột mì, quy mô 200 tấn tinh bột/ngày của Công ty TNHH MTV Hồng Cúc Tây Ninh

Thứ hai - 11/12/2023 09:32 242 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ CƠ SỞ

1.1. TÊN CHỦ CƠ SỞ

“CÔNG TY TNHH MTV HỒNG CÚC TÂY NINH”

- Địa chỉ văn phòng: tổ 11, ấp Hoà Bình, xã Hoà Hiệp, huyện tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

- Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư: Ông. Sầm Tấn Lộc

- Điện thoại: 066.871.779

1.2. TÊN CƠ SỞ

“NHÀ MÁY SẢN XUẤT TINH BỘT KHOAI MÌ, CÔNG SUẤT 200 TẤN THÀNH PHẨM/NGÀY”

1.2.1. Địa điểm cơ sở

- Địa điểm thực hiện dự án đầu tư tại ấp Hoà Bình, xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

- Nhà máy chế biến tinh bột khoai mì thuộc công ty TNHH MTV Hồng Cúc Tây Ninh hoạt động tại ấp Hoà Bình, xã Hoà Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Công ty có tứ cận tiếp giáp với các khu vực sau:

+ Phía Bắc: Giáp đất trồng cao su;

+ Phía Nam: Giáp đường nhựa và đất trồng mì;

+ Phía Đông: Giáp đất trồng mì;

+ Phía Tây: Giáp suối Bà Sự.

Toạ độ vị trí Nhà máy: X= 0599331; Y= 1270433

Sơ đồ vị trí Nhà máy đính kèm phụ lục 2

1. Các đối tượng tự nhiên, kinh tế xã hội xung quanh nhà máy

- Đất đai xung quanh khu vực dự án chủ yếu trồng cao su, trồng mì cách xa nhà dân.

- Nhà máy cách đồn biên phòng gần 5 km.

- Cách thị trấn Tân Biên khoảng 9,5 km.

- Cách bệnh viện đa khoa Tân Biên khoảng 9km về hướng Tây.

- Nhà dân gần nhất cách nhà máy khoảng 50m.

- Nhà máy không nằm gần các khu bảo tồn văn hoá, di tích lịch sử. Khu đất nhà máy không nằm trong vùng bảo tồn động thực vật quý hiếm.

- Hệ thống đường giao thông vận tải khu vực dự án khá thuận lợi. Dự án nằm gần đường tỉnh lộ 788, nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên, nhiên liệu và sản phẩm ra vào khu vực nhà máy.

- Khu vực nhà máy có mạng lưới điện quốc gia đi qua, đảm bảo điện cho sinh hoạt và kinh doanh.

- Ngoài ra, hệ thống thông tin của Bưu điện tỉnh Tây Ninh đã phủ sóng toàn bộ khu vực nhà máy. Do đó vấn đề thông tin liên lạc trong và ngoài tương đối thuận lợi.

Tác giả: MT