Thứ 3, Ngày 09/05/2017, 15:00
09/05/2017 | Nguyễn Văn Hoàng

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo:

Tiêu chí mời gọi đầu tư thực hiện dự án Siêu thị tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh:

- Khu đất: 3.963,1 m2 (bao gồm khu đất Bến xe huyện Gò Dầu có diện tích 2.291,4 m2 và phần diện tích khu đất Trung tâm Văn hóa, Thể thao có diện tích 1.671,7 m2; nguồn gốc đất công do UBND huyện Gò Dầu quản lý).

- Mục đích sử dụng đất: đất thương mại dịch vụ tại đô thị

- Hình thức thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Đối tượng tham gia đấu giá quyền sử dụng đất: Nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài đăng ký thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật về đầu tư

- Về nghĩa vụ tài chính: Nhà đầu tư mới sau khi trúng đấu giá quyền sử dụng đất có trách nhiệm hoàn trả phần tài sản đầu tư trên đất để nộp vào ngân sách Nhà nước với số tiền: 6.987.562.190 đồng (số tiền này không được trừ vào tiền thuê đất).

Đính kèm công văn số 995/UBND-KTTC ngày 19/4/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh  Tải về 995UBND-KTTC.pdf

TTPTQĐ