Thứ 3, Ngày 09/05/2017, 15:00
09/05/2017 | Nguyễn Văn Hoàng

Tiêu chí mời gọi đầu tư dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Khách sạn tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh:

- Khu đất: 9.032,6 m2 (diện tích tăng thêm 1.367,1 m2 so với diện tích công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Đồng Nguyễn đang thuê).

- Mục đích sử dụng đất: đất thương mại dịch vụ tại đô thị

- Hình thức thuê đất: thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm

- Đối tượng tham gia đấu giá quyền sử dụng đất: Nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài đăng ký thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật về đầu tư

- Về nghĩa vụ tài chính: Nhà đầu tư mới sau khi trúng đấu giá quyền sử dụng đất có trách nhiệm hoàn trả giá trị tài sản đã đầu tư trên đất cho Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Đồng Nguyễn số tiền 9.808.754.640 đồng (số tiền này không được trừ vào tiền thuê đất).

Đính kèm công văn số 994/UBND-KTTC ngày 19/4/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh  Tải về 994-UBND-KTTC.pdf

TTPTQĐ