Thứ 4, Ngày 04/05/2016, 11:00
Thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
04/05/2016
Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh ủy quyền cho Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh tổ chức bán đấu giá Quyền sử dụng đất diện tích 1.984,8m2 tại khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

DMC.JPG

Hình ảnh khu đất

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh ủy quyền cho Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh tổ chức bán đấu giá Quyền sử dụng đất diện tích 1.984,8m2 tại khu phố 4, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Mục đích sử dụng đất: Xây dựng nhà ở đô thị.

- Thời hạn giao đất: Lâu dài.​

- Hình thức giao đất: Giao đất có thu tiền sử dụng đất.

* Giá khởi điểm: 570.630.000 đồng

- Thời gian đăng ký, tham khảo mua hồ sơ và nộp tiền đặt trước từ ngày ra thông báo đến hết 16 giờ, ngày 07/6/2016 (thứ 3).

- Tổ chức đấu giá: 09 giờ, ngày 10/6/2016 (thứ 6).

Địa điểm đăng ký và tổ chức đấu giátại Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tây Ninh.

- Xem tài sản trực tiếp từ ngày ra thông báo, tại nơi có bất động sản.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại TTDVBĐGTS tỉnh Tây Ninh; số 258 đường Võ Thị Sáu, Khu phố 5, Phường 4, thành phố Tây Ninh, ĐT: 066.3813218. Hoặc Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Tây Ninh; đường 30/4, Phường 3, thành phố Tây Ninh. ĐT: 0663.815559.

TTPTQĐ