Thứ 5, Ngày 24/09/2015, 14:15
Tập huấn sử dụng Một cửa điện tử tại các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai các huyện/thành phố
24/09/2015
Thực hiện Kế hoạch số: 3934/KH-STNMT ngày 07/11/2014 của Sở Tài nguyên và Môi trường về cải cách hành chính năm 2015; Thông báo số: 3927/TB-STNMT ngày 17/9/2015 của Sở Tài nguyên và Môi trường về chính thức sử dụng Phần mềm tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ một cửa (Một cửa điện tử) tại Sở.

Cán bộ của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai các huyện/thành phố tập huấn sử dụng phần mềm Một cửa điện tử tại Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 22/9/2015, các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai các huyện/thành phố đã được tập huấn, hướng dẫn sử dụng Phần mềm tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ một cửa tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Để tăng cường cải cách hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường theo Chỉ thị số: 24/CT-TTg ngày 01/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 28/9/2015 (Thứ 2), chính thức áp dụng Một cửa điện tử tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai các huyện/thành phố.

Các tổ chức, cá nhân có thể theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ của mình tại Website Một cửa điện tử, địa chỉ http://motcua.tayninh.gov.vn

Quốc Dũng - VPS