Hoạt động Sở
Thứ 3, Ngày 06/01/2015, 15:10
Ông Trần Minh Sơn được bổ nhiệm làm phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/01/2015
Chiều ngày 06/01/2015 tại Sở Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tới dự có đồng chí Phan Văn Sử - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Trương Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng các phòng, ban, đơn vị của Sở Tài nguyên và Môi trường. Bà Trương Thị Thu Thảo – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định.

 

 
Đồng chí Phan Văn Sử trao quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc Sở cho đồng chí Trần Minh Sơn
 
Theo Quyết định số 3097/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2014, đồng chí Trần Minh Sơn – Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường được  bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2015.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí tân Phó Giám đốc Trần Minh Sơn đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt  Sở Tài nguyên và Môi trường và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBCC Sở  hoàn thành tốt nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao.
 
Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ
 
Đồng chí Nguyễn Nguyễn Đình Xuân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã bày tỏ lời cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với công tác cán bộ của Sở; đề nghị đồng chí tân Phó Giám đốc Sở phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, thành phố, huyện và tập thể Ban Giám đốc Sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.
 
Minh Phụng
Lượt người xem:  Views:   718
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt động Sở