Hoạt động Sở
Thứ 5, Ngày 24/12/2015, 07:40
Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 26 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/12/2015
Hội Cựu Chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2015, 26 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2015) và trao Kỷ Niệm chương cho ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở.

      Được sự đồng ý của Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh, Đảng uỷ và Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Hội CCB Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 26 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam.
 


 

      Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Minh Tư Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Hội Cựu chiến binh tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Long – Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh tây Ninh, Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh và các đồng chí trong ban thường vụ Hội CCB khối.
 


 

      Ông Cao Hoàng Điển thay mặt Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh ôn lại những truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 71 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, 26 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam. 

      Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Long Chủ tịch Hội CCB Khối các Cơ quan Tỉnh được Chủ tịch Hội CCB tỉnh uỷ quyền trao tặng kỷ niệm chương Cựu Chiến binh Việt Nam cho ông Nguyễn Đình Xuân Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở “vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và hoạt động của Hội Cựu Chiến binh cơ sở” trong việc thực hiên Kết luận số 66 –KL/TW của Bộ Chính trị. 
 

       Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Đình Xuân cảm ơn Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội CCB Khối Các Cơ quan Tỉnh và Hội cơ sở đã ghi nhận những đóng góp của ông cho Hội trong thời gian qua, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động của Hội CCB Sở tài nguyên và Môi trường nói riêng và phong trào chung của Hội CCB Việt Nam.

Thanh Phước

 

Lượt người xem:  Views:   676
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt động Sở