Hoạt động Sở
Thứ 2, Ngày 20/10/2014, 07:35
Công đoàn Sở TN&MT tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2014
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/10/2014
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), sáng ngày 20/10/2014 Ban Nữ Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, phát huy tinh thần đoàn kết và lạc quan, sáng tạo của đội ngũ nữ cán bộ, công chức Sở vượt qua khó khăn, thách thức góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch trong công tác.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi họp mặt

 

Trong những năm qua, chị em phụ nữ Sở luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Sở. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ: sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc; là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực; nhiều chị em đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Để có được những kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi: Gánh nặng gia đình, chăm sóc con cái, các đồng chí vẫn khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tinh thần trách nhiệm và nghị lực của các đồng chí thật đáng trân trọng và cảm phục.

 

Như người ta vẫn nói “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả không sai. Nhưng cũng thú thật, đằng sau những thành công của phụ nữ cũng có sự đóng góp không nhỏ của người đàn ông. Người ta ví phụ nữ là những bông hoa, đàn ông là người trồng hoa. Bông hoa có đẹp, có tươi và luôn khoe sắc hay không là một phần lớn nhờ vào bàn tay chăm sóc của người trồng hoa! Vậy nên, chúng ta nên trân trọng cả người trồng hoa và những bông hoa ngạt ngào hương sắc mà họ ra sức chăm sóc, vun trồng, nâng niu.

 

Sở TNMT tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

 

 

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam các đồng chí Ban Giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn cũng dành những lời khen ngợi và tặng những đóa hoa tươi thắm cho chị em phụ nữ, xin kính chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công./.   

Minh Phụng

 

 

 

Lượt người xem:  Views:   563
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt động Sở